An ninh

Các biện pháp an ninh

Có hiệu lực từ 10/11/2015

Mỗi cá nhân và mỗi công ty đều mong muốn các thông tin nội bộ sẽ được bảo mật với độ an ninh và tính riêng tư cao khi sử dụng AntBuddy. Tại HTK, chúng tôi hiểu được điều này và nỗ lực hết mình để đáp ứng 3 yếu tố trên.Vui lòng tham khảo các thông tin dưới đây về chính sách bảo mật và các biện pháp bảo đảm an ninh cũng như điều khoản dịch vụ hiện tại của công ty chúng tôi. Tài liệu này sẽ được cập nhật thường xuyên theo sự thay đổi của sản phẩm và dịch vụ chúng tôi cung cấp.

Tính an ninh

Là một doang nghiệp, chúng tôi cũng sử dụng AntBuddy trong giao tiếp hàng ngày. Vì vậy, việc bảo đảm tính an ninh trên AntBuddy chính là tự bảo về thông tin của chính chúng tôi. Và bảo mật thông tin của bạn chính là mấu chốt cho thành công của AntBuddy. Dưới đây là chi tiết về các biện pháp an ninh mà chúng tôi sử dụng để bảo vệ thông tin của bạn. Các biện pháp này thay đổi tùy theo độ nhạy cảm của thông tin mà chúng tôi thu thập, xử lý và lưu trữ, nó cũng phụ thuộc vào tình trạng công nghệ tại thời điểm đó.

Lưu lượng thông tin được mã hóa hai chiều

AntBuddy hỗ trợ TLS 1.2 và sử dụng giao thức ECDHE_RSA cho tất cả các tin nhắn. Chúng tôi theo dõi chặt chẽ các yếu tố đầu ra để kịp thời nâng cấp các lỗ hổng được phát hiện.

Máy chủ vật lý với độ an ninh cao

Hệ thống máy chủ của chúng tôi được đặt tại các trung tâm của nhà cung cấp hàng đầu Việt Nam - Viettel. HIện nay, Viettel có 4 trung tâm dữ liệu đáp ứng được Tier 3 chuẩn quốc tế, cung cấp dịch vụ cho Chính quyền, các trung tâm tài chính và các công ty đa quốc gia.

Đội ngũ nhiều kinh nghiệm

Trước khi AntBuddy ra đời, chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ. Đội ngũ kĩ sư và chuyên gia kĩ thuật của chúng tôi có tay nghề cao và kiến thức liên tục được trau dồi cùng với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ. Chúng tôi đã lập trình, kiểm tra chất lượng và giám sát nhiều dự án chạy trên hàng ngàn máy chủ vật lý trên toàn cầu, vì vậy chúng tôi tự tin rằng chúng tôi hoàn toàn có thể vận dụng những kinh nghiệm tích lũy gần một thập kỉ trong ngành để phát triển AntBuddy thành một dịch vụ tốt nhất.

Các đặc tính an ninh cho thành viên và quản trị viên

Mối đe dọa lớn nhất đối với bất kỳ hệ thống nào đều bắt nguồn từ chính hành vi của người sử dụng nó. Chúng tôi mong muốn cung cấp cho bạn một công cụ có thể giúp bảo vệ dữ liệu của mình. Ví dụ, chúng tôi sẽ ghi lại mọi thời điểm tài khoản của bạn được đăng nhập, thiết bị và vị trí đăng nhập và gửi các thông báo này đến bạn.

Quản trị viên sẽ được quyền theo dõi các thông tin đăng nhập này của tất cả các thành viên. Chúng tôi cho phép người dùng truy xuất khỏi hệ thống trên AntBuddy bằng tất cả các thiết bị với thông tin chính xác của họ (vì vậy, nếu bạn hoặc đồng nghiệp không may đánh mất điện thoại hoặc máy tính cá nhân thì việc bảo mật trên AntBuddy vẫn được bảo đảm)

Chúng tôi sẽ tiếp tục với các tính năng hỗ trợ kiểm soát an ninh trên AntBuddy. Đồng thời bổ sung các lựa chọn thiết lập để quản trị viên đề ra các chính sách an ninh trong nội bộ công ty như thiết lập yêu cầu đối với mật khẩu đăng nhập.

 

 

Have more questions? Submit a request

0 Comments

Please sign in to leave a comment.
Powered by Zendesk